Khiếu nại - Trả hàng

Quy định về chính sách đổi trả và hoàn tiền

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như cho Langhoadep.com. Chúng tôi đưa ra một số quy định về chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng.
Đối với đơn hàng, những tình huống không mong muốn xảy ra sau khi khách hàng đặt hàng như: Khách hàng muốn hủy đơn hàng đã đặt vì một lý do nào đó hoặc muốn thay đổi mẫu mã hàng hóa trong đơn hàng đã đặt. được chọn lọc… Đối với những trường hợp đơn hàng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan bên ngoài, Langhoadep.com sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng.
Đối với một số mặt hàng như hoa, lẵng hoa… Đây là mặt hàng không để được lâu. Để bảo vệ lợi ích của cả hai bên. Langhoadep.com mong rằng quý khách hàng sẽ tuân thủ những chính sách dưới đây để có thể nhanh chóng giải quyết những vấn đề mà mình đang gặp phải.

1 / Hủy đơn hàng

- Thời gian làm việc của Langhoadep.com từ 8h-21h. Chúng tôi chỉ giải quyết các khiếu nại trong giờ làm việc. Mọi vấn đề phát sinh ngoài giờ làm việc của chúng tôi sẽ được giải quyết vào ngày làm việc tiếp theo.
- Nếu khách hàng muốn hủy đơn hàng đã đặt thì khách hàng phải hủy trước 12h cùng ngày mà khách hàng đặt hàng. Đối với những đơn hàng khách hàng muốn hủy sau thời gian này, vui lòng thanh toán cho Langhoadep.com 100% giá trị đơn hàng.

2 / Thay đổi đơn hàng

Đối với những đơn hàng có sản phẩm bị thay đổi do người nhận hoặc người đặt hàng thay đổi mục đích và nhu cầu. Langhoadep.com vẫn tạo điều kiện để khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác phù hợp với nhu cầu của mình.
Đối với những đơn hàng muốn đổi trả, quý khách hàng vui lòng tuân thủ những quy định sau để được hưởng đầy đủ các chính sách mà Langhoadep.com đưa ra:
- Có đơn hàng khách chọn và muốn đổi mẫu sản phẩm. Khách hàng phải thông báo cho Langhoadep.com trước thời gian giao hàng dự kiến ​​khoảng 04 giờ. Thời gian mà khách hàng ghi trên phiếu thông tin đặt hàng. Hoặc khi sản phẩm khách hàng đặt không đúng với thiết kế, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đổi sang mẫu mã khác và không thu thêm bất kỳ khoản phụ phí nào.
- Các đơn hàng khách muốn đổi nhưng do Langhoadep.com báo quá muộn hoặc sản phẩm đã thiết kế. Cảm ơn bạn đã thông cảm vì Langhoadep.com không thể hỗ trợ đổi trả đơn hàng đó. Khách hàng vẫn phải thanh toán cho chúng tôi 100% giá trị đơn hàng.
- Đối với các đơn hàng có thể trả lại. Sản phẩm khách hàng muốn đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm khách hàng đã đặt trước đó. Công ty sẽ không hoàn lại số tiền chênh lệch do khách hàng thay đổi. Đối với sản phẩm mới có giá trị cao hơn sản phẩm khách hàng đã đặt trước đó, khách hàng có trách nhiệm thanh toán phần chênh lệch và phí đổi hàng cho Langhoadep.com để chúng tôi tiến hành đúng thời gian quy định. như đã thỏa thuận với khách hàng. Đơn hàng sẽ được thực hiện khi khách hàng đã thanh toán đầy đủ.

Quy định trong các trường hợp không được hoàn lại sau:

Các trường hợp không hoàn lại
- Nếu đơn hàng của bạn có vấn đề gì thì trước tiên chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tư vấn. Nếu trường hợp không được đồng ý, do đặc điểm hoa tươi chỉ để được khoảng 5 đến 7 tiếng, đơn hàng coi như đã được vận chuyển và sẽ không được hoàn lại.
- Người nhận không nhận được hoa
- Gia đình không chấp nhận thăm nuôi
- Người đặt hàng không nhận được hàng (hủy đơn hàng sau 4 giờ)
- Trường hợp chúng tôi cung cấp sai địa chỉ, số điện thoại thì sau 6h không liên lạc được, không tìm được địa chỉ.
- Những nơi không được cắm hoa. Có thể đưa đến địa điểm khác (tính phí bổ sung)
- Người nhận hoa không có mặt tại thời điểm nhận hoa. Bạn có thể nhờ người khác nhận thay hoặc giao hàng đến địa chỉ đã chỉ định (tính thêm phí).
- Người nhận trong tình trạng không nhận được hoa. Bạn có thể yêu cầu người khác chấp nhận nó
Chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng một cách tốt nhất. Để có thể mang lại lợi ích cho cả đôi bên. Những sai sót không đáng có, khách hàng cũng như Langhoadep.com không mong muốn xảy ra. Nếu điều đó xảy ra, chúng tôi cũng mong rằng Quý khách hàng và Langhoadep.com sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho đôi bên, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc.
Langhoadep.com luôn lấy chất lượng làm cốt lõi. Cố gắng từng ngày để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với chất lượng sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi mong rằng các bạn sẽ luôn ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới. Sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi làm việc và mang đến những sản phẩm tốt nhất.
Langhoadep.com xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm.
Hộ trợ 24/7